Với ứng dụng AMO,
giúp cho việc điều hành ở chung cư trở nên dễ dàng hơn !

AMO là sản phẩm của AM Technology .,JSC và cũng là một sản phẩm về công nghệ hướng đến cộng đồng. Ứng dụng là nền tảng tiện ích giúp Ban quản lý tương tác với cư dân sống tại chung cư, mang đến các dịch vụ tiện ích hiện đại hỗ trợ cho cuộc sống.

Chúng tôi hiểu được các vấn đề của chung cư mà các Ban quản lý gặp phải trong vấn đề vận hành, ứng dụng chúng tôi mang đến sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi ban quản lý trong việc vận hành các toà chung cư.

Không chỉ mang đến các tiện ích về quản lý, AMO còn là nền tảng cung cấp các dịch vụ cho cư dân ở chung cư. Chúng tôi liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài về các sản phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày cho cư dân.

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ với đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm của từng cá thể đóng góp cho việc phát triển sản phẩm càng ngày càng tốt hơn. Chính sự tự tin và hỗ trợ lẫn nhau đã mang đến bước đi trên thị trường cho sản phẩm.

Giá trị AMO mang lại

Dựa trên phản hồi của hơn 100 chung cư đã sử dụng Amo

Chia sẻ
Quan tâm
Chất lượng cao
Đóng góp

Tầm nhìn

Sứ mệnh mang đến cộng đồng một sản phẩm nền tảng tiện ích phục vụ cho đời sống mọi người.
Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm tâm huyết của chúng tôi sẽ được tất cả mọi người tiếp nhận và yêu thích nó, và coi sản phẩm như một người bạn đồng hành, là một trợ thủ đắc lực cuả mọi người trong việc quản lý cuộc sống trở lên đơn giản hơn.

Sứ mệnh của
AMO

Mang đến cho Ban quản lý cách thức vận hành quản lý cao cấp nhất. Và Cư dân – người sử dụng sản phẩm sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống ở căn hộ của họ.
Không chỉ thế chúng tôi còn tạo ra một thị trường khách hàng đang sinh sống ở chung cư để khai thác nhu cầu của người dùng để hợp tác với các bên cung cấp các sản phẩm lĩnh vực cho cư dân sinh sống ở chung cư có thể sử dụng.

Bạn đã sẵn sàng
sử dụng AMO ?

Hãy để công nghệ giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ chung cư

Đăng ký miễn phí